6 กุมภาพันธ์ 2555  
บิ๊กเป้ ยังไม่ชินหลังต้องเป็นคู่แข่งกับ โรเบิร์ต
Bookmark and Share

บิ๊กเป้ รณฤทธิ์ ซื่อวาจา ผอ.สโมสร เมืองทองฯ ออกโรงแสดงความรู้สึกที่ยังไม่ค่อยชิน หลังต้องโครจรมาเป็นคู่แข่งกับอดีตเพื่อนซี้อย่าง ที่ปัจจุบันหันไปช่วยดูทีม บีอีซี เทโรฯ อย่างเร็ว แต่มั่นใจเกมนัดประเดิมสนามไทยลีก กิเลน ผยอง ซิวชัยแน่นอน

ความเคลื่อนไหวในรั้วยามาฮ่า สเตเดี้ยม ของ  กิเลนผยอง เมืองทองฯ ยูไนเต็ด หลังจากที่มีคิวเตะนัดเปิดสนามกับ บีอีซี เทโรศาสน ในวันที่ 17 มี.คนี้ ล่าสุด  บิ๊กเป้ รณฤทธิ์ ซื่อวาจา ผู้อำนวยการสโมสรได้ออกมาเผยความรู้สึกหลังต้องโคจรมาพบกับ โรบิร์ต โปรคูเลอร์ อดีตเพื่อนซี๊ และผจก.ทีมเมืองทองฯ ที่ปัจจุบันในซีซั่น 2012 นั้นไปทำหน้าที่ช่วยทีม  มังกรไฟ 3 เค

ยอมรับตามตรงว่ารู้สึกแปลกๆ กับการที่ต้องนั่งคนละฝั่งกับ โรเบิร์ต โปรคูเลอร์ เพราะตลอดระยะเวลา 4 - 5 ปีที่ผ่านมาในสนามฟุตบอล เราคุยกันและเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันมาโดยตลอด แต่วิถีของฟุตบอลก็เป็นแบบนี้ ที่ทำให้เราต้องเป็นคู่แข่งกันในสนาม และมันก็เร็วมากที่ต้องโคจรมาเจอกันตั้งแต่นัดเปิดสนาม

แม้ในช่วงที่ผ่านมา เทโรฯ นั้นเตรียมทีมได้อย่างน่ากลัว แต่ตนมั่นใจว่าความได้เปรียบยามที่ลงเล่นในยามาฮ่า สเตเดี้ยม น่าจะช่วยให้ทีมสามารถเก็บชัยชนะประเดิมฤดูกาล 2012 ได้อย่างแน่นอน

http://www.thaileagueonline.com

 

ดูทั้งหมด..

Copyright © 2008 - 2011 mtufc.com. All Rights Reserved. Official Website Contact : mtufc@yahoo.com