30 มกราคม 2555  
วีระสละโสดควงแฟนสาววิวาห์สุดชื่นมื่น
Bookmark and Share

วีระ เกิดพุดซา นายทวารวัย 27 ปี ของ "กิเลนผยอง" เมืองทองฯ ยูไนเต็ด ได้ฤกษ์ดี ควง "น้องอ้อม" ปภาภรณ์ นิลเนตร แฟนสาวที่คบกันมาอย่างยาวนานกว่า 6 ปี เข้าสู่ประตูวิวาห์อย่างชื่นมื่น โดยมี "เสี่ยเป้" รณฤทธิ์ ซื่อวาจา ผอ.สโมสร และเพื่อนร่วมทีมมาร่วมแสดงความยินดีกันอย่างคับคั่ง

แต่งงานสละโสดกันอย่างเป็นทางการเรียบร้อยอีก 1 คู่ สำหรับปีนี้ ล่าสุดได้ฤกษ์ดีถึงวันแต่งงานกันระหว่าง วีระ เกิดพุดซา นายทวารวัย 27 ปี ของ "กิเลนผยอง" เมืองทองฯ ยูไนเต็ด กับเจ้าสาวที่คบกันมาอย่างยาวนานกว่า 6 ปี "น้องอ้อม" ปภาภรณ์ นิลเนตร

ล่าสุด ในช่วงเช้าของวันที่ 29 ม.ค. 55 ได้มีการจัดพิธีแต่งงานขึ้น ณ บ้านเลขที่ 121 หมู่ที่ 15 ต.เมืองเก่า อ.เมือง จ.ขอนแก่น มีการแห่ขบวนขันหมาก ตามขนบธรรมเนียมไทยเพื่อไปสู่ขอเจ้าสาว ซึ่งมูลค่าสินสอดเป็นเงินสด จำนวน 310,199 บาท พร้อมด้วยทองคำหนัก 5 บาท และ แหวนเพชร มูลค่า 50,000 บาท 1 วง ก่อนที่เวลาประมาณ 09.09 น. มีพิธีบายศรีสู่ขวัญ ตามขนบธรรมเนียมของภาคอีสาน

โดยพิธีจัดงานเป็นไปอย่างคึกคัก มีแขกเหรื่อในงานร่วมแสดงความยินดีกับเจ้าบ่าวและเจ้าสาวกันอย่างคับคั่ง พร้อมกับเพื่อนๆ จากทีมเมืองทองฯ ยูไนเต็ด นำทีมโดย "เสี่ยเป้" รณฤทธิ์ ซื่อวาจา ผู้อำนวยการกีฬาสโมสรเมืองทองฯ ยูไนเต็ด, ดัสกร ทองเหลา, อานนท์ สังสระน้อย, ไพฑูรย์ เทียบมา, ปิยพล บรรเทา, นฤพล อารมณ์สวะ

วีระ เกิดพุดซา ได้กล่าวขอบคุณแขกที่มาร่วมงานมงคลสมรสในครั้งนี้ และมาเป็นพยานรักในครั้งนี้ ซึ่งหลังจากที่แต่งงานเสร็จ เจ้าบ่าวประกาศลั่น พร้อมมีลูกสร้างครอบครัวทันที

ด้าน "เสี่ยเป้" รณฤทธิ์ ซื่อวาจา ผอ.กีฬาสโมสรเมืองทองฯ ยูไนเต็ด ได้แสดงความยินดีกับเจ้าบ่าว-เจ้าสาว โดยกล่าวว่า "ยินดีที่ ระ สามารถที่จะรักษาเจ้าสาว รักษาความรักไว้ได้จนได้แต่งงานเป็นครอบครัว อวยพรให้ทั้งสองรักกันเหนียวแน่น เหมือนอย่างที่ ระ พยายามรักษาประตูอย่างที่ผ่านมา และต่อไปนี้ ก็ยินดีกับ ระ ที่จะมีคนคอยดูแลเอาใจใส่เป็นครอบครัวที่อบอุ่นต่อไป"

http://www.siamsport.co.th

 

ดูทั้งหมด..

Copyright © 2008 - 2011 mtufc.com. All Rights Reserved. Official Website Contact : mtufc@yahoo.com