27 มกราคม 2561  
มุ้ย-อุ้มนำทัพกิเลนผยองชุดสองบุกดวลคาชิว่า
Bookmark and Share

 

ความเคลื่อนไหวของ สโมสรเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ทีมในศึกโตโยต้า ไทยลีก ที่มีโปรแกรมทำศึกเอเอฟซี แชมเปี้ยนลีก รอบเพลย์ออฟ รอบที่สาม โดยมีคิวบุกไปเยือน คาชิวา เรย์โซล ทีมจากเจลีก ประเทศญี่ปุ่นในวันอังคารที่ 30 ม.ค.นี้ เวลา 17.00 น. ตามเวลาประเทศไทย
    โดยหลังจากเมื่อช่วงดึกของวันศุกร์ที่ 26 ม.ค.ที่ผ่านมา ทัพนักเตะของเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ชุดแรกจำนวน 9 คน ได้ออกเดินทางไปประเทศญี่ปุ่น และถึงสนามบินนาริตะ ประเทศญี่ปุ่น เมื่อเวลา 08.00 น. ที่ผ่านมา ตามเวลาท้องถิ่น ซึ่งเร็วกว่าประเทศไทย 2 ชั่วโมง 
 
    ล่าสุดเมื่อเวลา 06.00 น. ของวันเสาร์ที่ 27 ม.ค.61 ทัพนักเตะชุดที่สองของเอสซีจี เมืองทองฯ ได้ออกเดินทางสู่ประเทศญี่ปุ่น ออกจากท่าอากาศยานสุวรรณภูมิเวลา 08.00 น. โดยในชุดที่สองนี้มีนักเตะอีกจำนวน 14 คน นำโดย ธีรศิลป์ แดงดา, กำพล ปฐมอรรฆย์กุล, พีระพัฒน์ โน๊ตชัยยา, ธีราทร บุญมาทัน, สารัช อยู่เย็น, เฮแบร์ตี้ เฟอร์นานเดส, ทศวรรษ ลิ้มวรรณเสถียร, อดิศักดิ์ ไกรษร, รัชพล นาวันโน, อี โฮ, ทริสตอง โด, เจนรบ สำเภาดี, "ชาช่า" แจ็คสัน โคเอลโญ่ และ เซลิโอ รวมถึง "โค้ชแบน" ธชตวัน ศรีปาน หัวหน้าผู้ฝึกสอน โดยทั้งหมดจะถึงสนามบินนาริตะ ประเทศญี่ปุ่น ในเวลา 15.15 น. ตามเวลาท้องถิ่น ซึ่งเร็วกว่าประเทศไทย 2 ชั่วโมง
 
 
    ทัพนักเตะชุดที่สองของเอสซีจี เมืองทองฯ มีนักเตะอีกจำนวน 14 คน นำโดย ธีรศิลป์, ธีราทร, สารัช,พีระพัฒน์, เฮแบร์ตี้, ทศวรรษ , อดิศักดิ์ , กำพล, รัชพล, อี โฮ, ทริสตอง โด, เจนรบ , "ชาช่า" และ เซลิโอ รวมถึง "โค้ชแบน" ธชตวัน ศรีปาน หัวหน้าผู้ฝึกสอน ออกเดินทางสู่ประเทศญี่ปุ่น แล้ว โดยทั้งหมดจะถึงสนามบินนาริตะ ประเทศญี่ปุ่น ในเวลา 15.15 น. ตามเวลาท้องถิ่น ซึ่งเร็วกว่าประเทศไทย 2 ชั่วโมง
 
     จากนั้นเวลา 15.15 น. ทีมชุดที่สองของเอสซีจี เมืองทอง อีกจำนวน 14 คน นำโดย ธีรศิลป์ แดงดา, กำพล ปฐมอรรฆย์กุล, พีระพัฒน์ โน๊ตชัยยา, ธีราทร บุญมาทัน, สารัช อยู่เย็น, เฮเบอร์ตี้ แฟร์นันเดส, ทศวรรษ ลิ้มวรรณเสถียร, อดิศักดิ์ ไกรษร, รัชพล นาวันโน, อี โฮ, ทริสตอง โด, เจนรบ สำเภาดี, ''จาจ้า'' แจ็คสัน โคเอลโญ่ และ เซลิโอ รวมถึง ''โค้ชแบน'' ธชตวัน ศรีปาน หัวหน้าผู้ฝึกสอน ได้เดินทางมาถึงสนามบินนาริตะ
ก่อนที่ทั้งหมดจะขึ้นรถบัสมุ่งหน้าไปยัง เดอะ เครสต์ โฮเต็ล คาชิว่า ที่พักในเมืองชิบะ ท่ามกลางสภาพอาการ 0-6 องศาเซลเซียส และเมื่อถึงที่พักได้ทำการวอร์มเล็กน้อยในตอนเย็น จากนั้นได้แยกย้ายไปพักผ่อนกัน และจะซ้อมมื้อแรกในวันที่ 28 ม.ค. นี้

 

ดูทั้งหมด..

Copyright © 2008 - 2011 mtufc.com. All Rights Reserved. Official Website Contact : mtufc@yahoo.com