22 ตุลาคม 2560  
คุณพ่อป้ายแดง กอล์ฟ ได้ลูกสาวตัวน้อย
Bookmark and Share

ยินดีคุณพ่อป้ายแดง! "กอล์ฟ" ได้ลูกสาวตัวน้อย เผยที่มาชื่อสุดน่ารัก

หลังจากมีข่าวก่อนหน้านี้ว่า "เจ้ากอล์ฟ"อดิศักดิ์ ไกรษร กองหน้า ""กิเลนผนยอง"เตรียมที่จะได้เป็นคุณพ่อมือใหม่แล้ว เพราะได้พา "น้องโม"แฟนสาวคนสวยที่ปลูกต้นรักกันมา 5-6 ปี ไปอัลตราซาวด์ท้องที่โรงพยาบาลกรุงเทพ เมื่อวันที่ 17 ส.ค.ที่ผ่านมา ปรากฏว่า อดิศักดิ์ ไกรษร ดาวยิงเอสซีจี เมืองทองฯ นั้นได้ลูกสาว

    ล่าสุดเมื่อวันที่ 21 ต.ค.ที่ผ่านมา อดิศักดิ์ ไกรษร ได้โพสต์รูปลูกสาวที่ตั้งชื่อว่า "น้องลูน่า" ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว โดยเจ้าตัวบอกว่า "ลูกสาวแข็งแรงดีครับ คลอดออกมาน้ำหนักตัว 2,900 กรัม ส่วนชื่อนั้นภรรยาผมตั้งให้ เพราะว่าชอบหนังอยู่เรื่องหนึ่ง ไม่แน่ใจว่า แฮร์รี่ พ็อตเตอร์ หรือเปล่า"

    "ซึ่งวันจันทร์นี้คงจะออกจากโรงพยาบาลแล้ว ส่วนตัวตอนที่ลูกคลอดออกมาก็น้ำตาไหลเป็นเรื่องปกติ อย่างไรก็ตามผมเองก็ต้องเรียนรู้การเลี้ยงลูก เพราะอยากจะช่วยกันเลี้ยงพร้อมกับภรรยา โดยมีการปรึกษาครอบครัวไปด้วย"คุณพ่อ ป้ายแดงทิ้งท้าย

สำหรับเส้นทางความรักของ อดิศักดิ์ ไกรษร กับ น้องโม นั้น เกิดขึ้นสมัยที่เจ้าตัวยังค้าแข้งอยู่กับ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ซึ่งฝ่ายหญิงทำธุรกิจกับครอบครัวจำหน่ายกุนเชียง ที่จังหวัดบุรีรัมย์ ก่อนที่จะสามความสัมพันธ์เรื่อยมา กระทั่งมีโซ่คล้องใจทีลืมตาดูโลกเมื่อวันที่ 21 ต.ค.ที่ผ่านมา

 

http://www.siamsport.co.th/football/thaipremierleague/view/32704

 

 

ดูทั้งหมด..

Copyright © 2008 - 2011 mtufc.com. All Rights Reserved. Official Website Contact : mtufc@yahoo.com