14 ตุลาคม 2560  
ฝนถล่ม น้ำท่วมสนาม เลื่อนเกมกิเลน-ไทยฮอนด้าออกไปก่อน
Bookmark and Share

กรณีของเกมไทยลีกระหว่าง เอสซีจี เมืองทองฯ กับ ไทย ฮอนด้า ได้มีการยืนยันจากทางผู้ประเมินแล้วว่า จะเลื่อนโปรแกรมคู่นี้ออกไป หลังจากน้ำท่วมขังสนาม อีกทั้งฝนยังตกลงมาแบบต่อเนื่อง

    แรกทีเดียว กำหนดแข่งเกมคู่นี้คือเวลา 17.45 น. ของวันเสาร์ที่ 14 ต.ค. ที่ผ่านมา อย่างไรก็ตาม เมื่อเจอฝนที่กระหน่ำหนัก จนน้ำท่วมขังสนาม ทำให้มีการเลื่อนออกไป 1 ชั่วโมงเป็น 18.45 น.

    เวลา 18.08 น. ฝนเริ่มที่จะเบาบางลง ทำให้ ประกาศิต พิมพ์วงษ์ ผู้ควบคุมการแข่งขัน ออกไปเช็กสภาพสนาม ก่อนที่จะเรียกโค้ช เอสซีจี เมืองทองฯ และ ไทยฮอนด้า ลาดกระบัง มาหารือ และกำลังจะให้ประกาศให้แข่งได้ในเวลา 18.45 น. แม้ว่า อรรถกร เวชการ ผู้ประเมินผู้ตัดสิน เตือนว่าหากมีฟ้าร้องก็ยังไม่อยากให้เล่นเนื่องจากความปลอดภันของนักเตะทั้งสองทีม ก่อนฝนตกลงมาอย่างหนักอีกครั้ง

    ก่อนที่เวลา 18.45 น. คณะผู้ตัดสินทั้ง 4 คน ไม่ว่าจะเป็น ผู้ตัดสิน วิวรรธน์ จำปาอ่อน, ผช.ผู้ตัดสินที่ 1 ธเนศ ชูชื่น, ผช.ผู้ตัดสินที่ 2 ทานินทร์ รื่นจิตต์, ผู้ตัดสินที่ 4 ทัศธราวุธ ขันทะวิชัย ได้ออกไปตรวจสอบสนาม เอสซีจี สเตเดี้ยม พบว่ามีน้ำขังหลายจุด อีกทั้งลูกฟุตบอลยังลอย ประกอบกับมีฝนตกลงมาอย่างต่อเนื่อง ทำให้ ประกาศิต พิมพ์วงษ์ ผู้ควบคุมการแข่งขัน เรียกทั้ง เอสซีจี เมืองทองฯ กับ ไทยฮอนด้า ลาดกระบัง มาหารือ ซึ่งทั้ง 2 สโมสรเห็นพ้องกันว่าน่าจะมีการเลื่อนการแข่งขันออกไป ทำให้ได้ข้อสรุปในเรื่องนี้ในที่สุด

    สำหรับวัน เวลา ที่จะเล่นกันใหม่นั้น จะมีการสรุปอีกครั้งจากสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย และ บริษัท ไทยลีก จำกัด อีกครั้ง ขณะที่ทางงสโมสร เอสซีจี เมืองทองฯ ประกาศให้แฟนบอลที่ซื้อบัตรไปแล้วในเกมนี้ สามารถนำบัตรมาเข้าชมในวัน เวลา ที่เลื่อนใหม่ได้ หรือจะนำไปแลกเงินคืนก็ได้


 

 

ดูทั้งหมด..

Copyright © 2008 - 2011 mtufc.com. All Rights Reserved. Official Website Contact : mtufc@yahoo.com