28 กันยายน 2560  
กอล์ฟ ไม่ซีเรียสหลุดทีมชาติ
Bookmark and Share

อดิศักดิ์ ไกรษร แฮปปี้ได้กลับมาคืนสนามให้เอสซีจี เมืองทองฯ ในรอบหลายเดือน หวังทำเต็มที่ให้ทีมประสบความสำเร็จ ส่วนเรื่องหลุดทีมชาติไม่ซีเรียส


กลับมาลงสนามช่วยต้นสังกัด "กิเลนผยอง" เอสซีจี เมืองทองฯ อีกครั้ง หลังจากเจ็บไปนานสำหรับ "เจ้ากอล์ฟ" อดิศักดิ์ ไกรษร กองหน้าทีมชาติไทย โดยล่าสุดได้ลงเป็น 11 ตัวจริงในเกมที่เอสซีจี เมืองทองฯ เปิดบ้านถล่มลำปาง เอฟซี 5-0 และเจ้าตัวก็เป็นคนยิงประตูแรกจากจุดโทษให้ทีมขึ้นนำในเกมดังกล่าว

โดยกองหน้าหมายเลข 11 ของกิเลนผยองเผยว่า "รู้สึกดีมากที่ได้กลับมาลงสนามอีกครั้งหลังไม่ฟิตสมบูรณ์ไปนานหลายเดือน เกมวานนี้ก็รู้สึกเหนื่อยเหมือนกัน และจังหวะก็ยังไม่เข้าที่เท่าไหร่ แต่ก็พยายามเล่นเต็มที่เพื่อให้ผลงานของทีมออกมาดี ตอนนี้สภาพร่างกายก็ดีขึ้นมากเมื่อมีโอกาสผมก็อยากทำให้เต็มที่เพื่อช่วยทีมในลีก 5 นัดสุดท้าย รวมทั้งบอลถ้วยทั้งสองรายการ"

ส่วนเรื่องที่เจ้าตัวนั้นหลุดจากรายชื่อทีมชาติ แมตช์อุ่นเครื่องกับเมียนมา และเคนยา ในเดือน ต.ค.นั้น อดิศักดิ์ เผยว่า "เรื่องหลุดทีมชาติไม่ได้ซีเรียสอะไร ก็ดีใจกับคนที่ติดด้วย ซึ่งก็อยากให้นักเตะที่ทำผลงานดีทั้งในไทยลีก และ T2 ได้มีโอกาสติดทีมชาติ ซึ่งเราเป้นคนไทยด้วยกันก็ต้องช่วยกันผลักดันครับ"

 

http://www.smmsport.com/reader.php?news=205158

 

ดูทั้งหมด..

Copyright © 2008 - 2011 mtufc.com. All Rights Reserved. Official Website Contact : mtufc@yahoo.com