30 กรกฎาคม 2560  
กิเลนผยองจัดเต็มทัพ รออัดเดอะพาวเวอร์
Bookmark and Share

"กิเลนผยอง" เอสซีจี เมืองทอง พร้อมจัดเต็มสูบทั้งเฮเบอร์ตี้, อัสซัมเซา ยิงบ๊วยของตาราง "เดอะ พาวเวอร์" ซุปเปอร์ พาวเวอร์ฯ ที่ไม่มี อานนท์ สันหมาด มิดฟิดล์ที่ติดโทษแบนรายเดียว

     การแข่งขันฟุตบอลโตโยต้า ไทยลีก ประจำวันอาทิตย์ที่ 30 ก.ค. 60  ที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน เวลา 18.00 น. "กิเลนผยอง" เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ทีมรองจ่าฝูงของตาราง เปิดบ้านรับทีม "เดอะ พาวเวอร์" ซุปเปอร์ พาวเวอร์ฯ  ทีมบ๊วยอันดับ 18 ของตาราง ถ่ายทอดสดช่อง ทรูโฟร์ยู 

    เกมนี้เจ้าบ้านไม่มีใครติดโทษแบนพร้อมลงสนามเต็มพิกัดไม่ว่าจะเป็น ธีราทร บูญมาทัน, เฮเบอร์ตี้, อัสซัมเซา, ธีรศิลป์ แดงดา, ทริสตอง โด และเกมนี้อาจจะเห็น อดิศักดิ์ ไกรษร ลุ้นลงสนามอีกรายด้วย เรียกว่าจัดเต็มเพื่อเก็บแต้มไล่จี้ติดจ่าฝูงไม่ยอมให้ทิ้งห่างแน่นอน แม้ว่าสองเกมหลังสุดในรังจะไม่สามารถเก็บชัยทำได้แค่เสมอก็ตาม


    ด้านทีมเยือน "เดอะ พาวเวอร์" ไม่มีทาง อานนท์ สันหมาด มิดฟิดล์ที่ติดโทษแบนรายเดียวส่วนรายอื่นพร้อมลงสนามไม่ว่าจะเป็น ทศพร ชูชิน, โชคลาภ นิลแสง, สุรเดช ธงชัย และคงต้องเป็นงานหนักอีกครั้งสำหรับ "โค้ชไข่" อภิทธิ์ ไข่แก้ว ที่จะต้องพยายามกระตุ้นลูกทีมสู้เต็มที่แม้ว่าจะเป็นงานที่หนักมากแค่ไหนก็ตาม


Siamsport

http://www.siamsport.co.th/football/thaipremierleague/view/15198

 

ดูทั้งหมด..

Copyright © 2008 - 2011 mtufc.com. All Rights Reserved. Official Website Contact : mtufc@yahoo.com