17 มกราคม 2560  
กิเลนทุ่มทะลุ 400 ล้านลุยซีซั่นใหม่ เผยโฉมชุดแข่งล่าสุด
Bookmark and Share-

        สโมสรยักษ์ใหญ่ของไทย ''กิเลนผยอง'' เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด จัดแถลงข่าวใหญ่เปิดตัวสโมสรอย่างเป็นทางการ พร้อมผู้เล่น-ทีมงาน และชุดแข่งขันคอเล็กชั่นใหม่ พร้อมเป้าหมายในการแข่งขันฤดูกาล 2017 เมื่อวันที่ 17 มกราคม 2560 เวลา 14.00 น. ณ สนามหญ้าเทียม สิงห์ฟุตบอล ปาร์ค ภายในสนาม เอสซีจี สเตเดี้ยม เมืองทองธานี

 

        โดยมีนายพงษ์ศักดิ์ ผลอนันต์ ประธานสโมสรฯ เป็นประธานงานแถลงข่าว, วิลักษณ์ โหลทอง รองประธานสโมสรฯ และ รณฤทธิ์ ซื่อวาจา ผอ.สโมสรฯ พร้อมด้วยผู้สนับสนุนทีมประจำฤดูกาล ได้แก่ บริษัท เอสซีจี, บริษัทไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด, บริษัทสามารถมัลติมีเดีย จำกัด, บริษัทไทยน้ำทิพย์ จำกัด, บริษัทสิงห์ คอร์เปอเรชั่น จำกัด, บริษัทแกรนด์สปอร์ต กรุ้ป จำกัด, บริษัทเอไอเอ ประเทศไทย จำกัด, เฮอร์บาไลฟ์ อินเตอร์เนชั่นแนล (ไทยแลนด์) ลิมิเต็ด, บริษัทโตชิบา ไทยแลนด์ จำกัด, โรงพยาบาลกรุงเทพ, ธนาคารแลนด์ แอนด์ เฮ้าส้ จำกัด (มหาชน), บริษัทไทยแอร์ เอเชีย จำกัด, บริษัทไทยทิคเก็ตเมเจอร์ จำกัด, เครืองดื่มสปอนเซอร์ ร่วมงานเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ท่ามกลางแฟนบอลและกองทัพสื่อมวลชนร่วมเป็นจำนวนมาก

        สำหรับฤดูกาลใหม่ 2017 นี้"“กิเลนผยอง" เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ได้เปิดตัวภายใต้แคมเปญยักษ์ "WAR OF HEROES" ที่เต็มไปด้วยนักเตะชื่อดัง ที่เต็มไปด้วยฮีโร่ของใครหลายคน และแฟนบอลไทยรู้จักเป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็น ธีรศิลป์ แดงดา, ธีราทร บุญมาทัน, ชนาธิป สรงกระสินธ์, สารัช อยู่เย็น, กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์, อดิศักดิ์ ไกรษร, ทริสตอง โด, พีระพัฒน์ โน๊ตชัยยา ฯลฯ รวมถึงผู้เล่นโควต้าต่างชาติทั้ง ลี โฮ, ซิสโก้ ฆิเมเนซ, นาโออากิ อาโอยามะ, คเลตัน ซิลวา ซึ่งทางบอร์ดบริหารได้เผยถึงเป้าหมาย คือการเดินหน้าสานต่อความยิ่งใหญ่ พาทีมก้าวไปสู่ทีมชั้นนำของเอเชีย รวมถึงอีกไฮไลท์สำคัญของงาน คือการเปิดตัวชุดแข่งขันฤดูกาลใหม่ทั้งชุดเหย้า และชุดเยือน 2 สี ซึ่งฤดูกาลนี้ยังคงใช้สีแดงเป็นสีหลักประจำสโมสร พร้อมเปิดจำหน่ายให้กับแฟนบอลได้เป็นเจ้าของทันที

        คุณ พงษ์ศักดิ์ ผลอนันต์ ประธานสโมสร เอสซีจี เมืองทองฯ ได้กล่าวถึงเป้าหมาย และทิศทางของสโมสรในฤดูกาลใหม่ว่า "ถือว่าฤดูกาลที่ผ่านมา เราประสบความสำเร็จอย่างยอดเยี่ยม ที่สามารถคว้าดับเบิ้ลแชมป์มาครองทั้งใน ไทยลีก และลีกคัพ ซึ่งก็ต้องยกเครดิตให้กับทีมงานทุกคน ไม่ว่าจะเป็นผู้เล่น และทีมสต๊าฟ แต่ในฤดูกาลนี้เรามีงานที่ยากกว่าเดิม ทำให้เราจำเป็นต้องมีการวางแผนเตรียมทีม ให้ดีที่สุดในทุกด้าน ทั้งในส่วนของตัวผู้เล่น รวมถึงงบประมาณการทำทีมต่อฤดูกาล สำหรับเป้าหมายของเราในฤดูกาลนี้ แน่นอนจะยังคงเป็นฟุตบอลถ้วย 3 รายการหลักในประเทศ รวมไปถึงฟุตบอลเอเอฟซี ที่เราหวังว่าจะไปให้ได้ไกลที่สุด ผมเชื่อว่าฤดูกาลนี้จะเป็นอีกฤดูกาลที่น่าตื้นเต้นอีกครั้ง"

        ขณะที่ "บิ๊กเป้" รณฤทธิ์ ซื่อวาจา ผู้อำนวยการสโมสรฯ เผยถึงรายละเอียดเพิ่มเติมว่า "ต้องขอบคุณสปอนเซอร์รายต่างๆของทีม ที่ยังให้การสนับสนุนทีมเป็นอย่างดีในฤดูกาลใหม่นี้ ซึ่งหนึ่งในหน้าที่ที่ผมมอบให้ทีมนอกเหนือจากมอบความสุขให้แฟนบอลแล้ว คือต้องมอบความสำเร็จให้ผุ้สนับสนุนในการที่ช่วยเหลือเราเป็นอย่างดีเสมอมา นอกจากนี้ปรัชญาการทำทีมนอกจากต้องชนะในสนามแล้ว ยังต้องเป็นทีมที่ชนะนอกสนามแบบสุภาพบุรุษ รวมทั้งเป็นส่วนหนึ่งในการผลักดันวงการฟุตบอลไทย ไปสู่หัวแถวของเอเชียให้ได้อย่างยั่งยืน"

        "สำหรับแคมเปญฤดูกาลนี้ที่ใช้ WAR OF HEROES ทางสโมสร ต้องการสื่อความหมายเกี่ยวกับ ผู้เล่นที่มีอยู่ของเราชุดปัจจุบัน ที่มีผู้เล่นติดทีมชาติถึง 10 รายด้วยกัน  เปรียบเหมือนพวกเขาเป็นฮีโร่ของแฟนบอลไทยทุกคน รวมไปถึงปีนี้เราได้มีโอกาสไปเล่น ในฟุตบอลถ้วยใหญ่เอเชีย อย่างเอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก ซึ่งแน่นอนว่าทีมของเราจะต้องไปทำผลให้ดีที่สุด เพื่อชื่อเสียงของวงการฟุตบอลไทย"

        "บิ๊กเป้" ยังบอกอีกว่า "ในเรื่องของงบประมาณปีนี้ เราใช้เงินที่ทะลุ 400 ล้านบาท เนื่องจากเราต้องไปเล่นในถ้วยใหญ่ของเอเชียอย่าง เอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก 2017 ที่เราจำเป็นต้องมีการลงทุนอย่างมาก อย่างไรก็เราจะต้องสร้างผลงานในถ้วยของประเทศไทยให้ดีอีกด้วย"

        เปิดตัวชุดแข่งฉลองครบรอบ10 ปีสโมสร

        ขณะเดียวกัน เอสซีจี เมืองทองฯ ยังได้คลอดเสื้อแข่งฤดูกาล 2017 ซึ่งขายให้กับแฟนบอลของทีมในเสื้อสีแดง มีวางจำหน่ายวันนี้วันแรก จำนวน 1,500 ตัว ราคาตัวละ 990 บาท โดยให้สิทธิพิเศษแก่สมาชิกบัตรรายปี 2017 รับส่วนลด เปอร์เซนต์ เพียงนำใบเสร็จการจองสมาชิกรายปี ไปซื้อเสื้อแข่งสโมสร

        ซึ่งชุดแข่งในปีนี้ของ เอสซีจี เมืองทองฯ แบ่งเป็น 3 สี เป็นการฉลองครบรอบสโมสรที่ก่อตั้งมา 10 ปี ตลอดจนรำลึกถึงเสื้อของสโมสร ประกอบด้วย เสื้อสีแดงคอปกสีขาว เป็นการย้อนไปใช้เสื้อเหย้าสีแดงตัวแรกเมื่อปี 2007 ใช้เป็นปีแรกที่ "กิเลนผยอง"สถาปนาทีมในดิวิชั่น 2 และใส่เสื้อแบบเดียวกันนี้ พร้อมกับได้แชมป์ปีนั้น

        ทีมเยือนเป็นคอปกสีขาวมีคลิปดำตรงแขนเสื้อ ซึ่งเป็นเสื้อย้อนอดีตดิวิชั่น 2 ปี 2007 ซึ่งเป็นรุ่นแรกที่สโมสรได้ใช้สวมใส่ ส่วนเสื้อที่ 3 เป็นลายดำ-เทา เป็นการรำลึกเสื้อแชมป์ดิวิชั่น 1 ปี 2008 รวมทั้งยังทำโลโก้เป็นสีดำ เพื่อถวายความอาลัย พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช มหิตลาธิเบศรรามาธิบดี จักรีนฤบดินทร สยามินทราธิราช บรมนาถบพิตร

 

 

 

 

เครดิต : Siamsport

http://www.siamsport.co.th/Sport_Football/170117_117.html

 

ดูทั้งหมด..

Copyright © 2008 - 2011 mtufc.com. All Rights Reserved. Official Website Contact : mtufc@yahoo.com