7 ตุลาคม 2559  
เผยตั้มเจ็บไม่มากมีลุ้นลงนัดหน้า ปทุมเอ็นนิ้วฉีก
Bookmark and Share

ฟุตบอล,ฟุตบอลโลก 2018 รอบคัดเลือก,ไทย
 
แฟนบอลชาวไทยหายใจโล่ง...ธนาบูรณ์ เกษารัตน์ อาการบาดเจ็บอาจไม่หนักมากมีลุ้นลงช่วยช้างศึกเกมหน้า ขณะที่ ปทุม ชูทอง เจ็บเอ็นนิ้วฉีก

        ความคืบหน้าอาการบาดเจ็บของ "ตั้ม" ธนาบูรณ์ เกษารัตน์ เซ็นเตอร์ทีมชาติไทย ที่ถูกเปลี่ยนตัวอออกตั้งแต่นาทีแรกของครึ่งหลังเนื่องจากเจ็บบริเวณข้อเท้าซ้ายพลิก ก็ได้รับการเปิดเผยจาก "ซิโก้" เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง กุนซือใหญ่ว่า


        "การเปลี่ยนตัว ธนาบูรณ์ ออกนั้น เป็นเพราะเจ้าตัวบอกว่าเจ็บที่ข้อเท้า จึงได้ตัดสินใจเปลี่ยนตัวออกตั้งแต่ครึ่งหลังก่อนเริ่มเกมทันที เพราะไม่อยากเสี่ยง ทว่าอย่างไรอาการบาดเจ็บดังกล่าวของ ธนบูรณ์ ก็ต้องเช็คอย่างละเอียดอีกครั้ง"


        ทั้งนี้ได้รับการเปิดเผยจากเพื่อนร่วมทีมอย่าง "ตังค์" สารัช อยู่เย็น และ "เก่ง" อดิศร พรหมรักษ์ รวมถึงเจ้าหน้าของทีมที่ออกมาเผยว่า "อาการบาดเจ็บของธนาบูรณ์ นั้นไม่หนักมาก และคาดว่าเกมหน้ามีโอกาสที่จะลงสนามช่วยทีมชาติไทยได้อยู่"


        ขณะเดียวกันได้รับรายงานจากทีมงานของทีมชาติไทยว่า "นอกจาก เจ้าตั้ม ที่มีอาการบาดเจ็บจากเกมนี้ ยังมี "เจ้าทุม"​​ ปทุม ชูทอง เซ็นเตอร์ที่ถูกเปลี่ยนตัวลงไปแทนธนบูรณ์ ก็เป็นอีกคนที่มีอาการบาดเจ็บเอ็นนิ้วฉีกอีกคน

http://www.siamsport.co.th/football/thailandnational/view.php?code=161007031018

 

ดูทั้งหมด..

Copyright © 2008 - 2011 mtufc.com. All Rights Reserved. Official Website Contact : mtufc@yahoo.com