16 กันยายน 2559  
บิ๊กอ๊อดยันเมืองทอง-ท่าเรือเตะสนามกลางได้
Bookmark and Share


 

        ''บิ๊กอ๊อด'' พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง ประมุขบอลไทย ยืนยันให้ เอสซีจี เมืองทองฯ กับ การท่าเรือ เอฟซี หาสนามเป็นกลางใช้ในการเป็นเจ้าบ้านช่วงที่เหลือได้ แต่ห้ามแฟนบอลของทั้งสองทีมเข้าสนาม อีกทั้งต้องเป็นฝ่ายออกค่าใช้จ่ายเองทั้งหมด โดยเผยที่ออกกฏให้เป็นทีมเยือนนั้น เพราะได้รับข้อมูลมาว่าอาจจะมีผู้ไม่หวังดีมาสร้างสถานการณ์ให้ยิ่งบานปลาย อีกได้

        ตามที่สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ได้ให้สโมสร เอสซีจี เมืองทองฯ และ สโมสร การท่าเรือ เอฟซี ออกไปเล่นนอกบ้านในเกมที่เหลือของฤดูกาล 2016 หากกรณีเป็นทีมเหย้าซึ่งจะต้องทำการแข่งขันในสโมสรของตนเองในฐานะเจ้าบ้าน นั้น ให้ไปทำการแข่งขันในสนามทีมเยือนแทน เพื่อเป็นการป้องกันเหตุร้ายที่อาจจะเกิดขึ้นได้อีก และเพื่อความปลอดภัย

        ผู้สื่อข่าวได้รับการเปิดเผยจาก "บิ๊กอ๊อด" พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย เกี่ยวกับเรื่องดังกล่าวว่า "สาเหตุที่เราต้องให้ เอสซีจี เมืองทองฯ และ การท่าเรือ เอฟซี ออกไปเป็นทีมเยือนหากว่ามีเกมลงเล่นในบ้านตัวเองนั้น เพราะผมเองเป็นตำรวจ พร้อมกับได้รับข่าวสารมาว่าอาจจะเกิดกลุ่มผู้ไม่หวังดี มาสร้างสถานการณ์ให้กับทั้ง 2 สโมสรนี้ ยิ่งบานปลายไปมากกว่าเดิม ทำให้เราต้องระงับเหตุดังกล่าวเอาไว้ก่อน"

http://www.siamsport.co.th/Sport_Football/160916_168.html

 

 

ดูทั้งหมด..

Copyright © 2008 - 2011 mtufc.com. All Rights Reserved. Official Website Contact : mtufc@yahoo.com