25 พฤษภาคม 2559  
เมสซี่เจ นำ เดอะแก๊งกิเลน ร่วมยินดี พี่อุ้ม สละโสด
Bookmark and Share

เดอะแก๊งกิเลนผยอง นำเพื่อนักเตะเกินทางไปร่วมแสดงความยินดีกับ เจ้าอุ้ม ธีราทร บุญมาทัน ที่จูงมือแฟนสาวเข้าประตูวิวาห์ ได้รับเกียรติจาก วิลักษณ์ โหลทอง เป็นประธาน พร้อมโค้ชซิโก้ ที่เดินทางมาร่วมยินดี


"เมสซี่เจ" ชนาธิป สรงกระสินธ์ นำขบวน "เดอะแก๊งกิเลน" อาทิเช่น "ตังค์" สารัช อยู่เย็น , "ตอง" กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ , "กอล์ฟ" อดิศักดิ์ ไกรษร และเพื่อนนักเตะอีกหลายคน เดินทางไปร่วมยินดีกับ  "เจ้าอุ้ม" ธีราทร บุญมาทัน ที่จูงมือแฟนสาว  "น้องเบส" ฉัตรกมล มวยมั่น  เข้าพิธีมงคลสมรสในวันนี้

โดยในช่วงเช้า กัปตันทีมชาติไทย ได้ทำพิธีแห่ขันหมากสู่ขอแฟนบอลและทำพิธีแบบไทย ก่อนที่ช่วงค่ำ จะจัดงานฉลองมงคลสมรสที่ โรงแรมซันธารา เวลเนส รีสอร์ท จังหวัดฉะเชิงเทรา บ้านเกิดของฝ่ายหญิง

ในงานนอกจากจะมีบรรดานักเตะหลายคนเดินทางมาร่วมแสดงความยินดีกับคู่บ่าวสาวแล้ว ยังได้รับเกียรติจาก วิลักษณ์ โหลทอง รองประธานสโมสรเมืองทอง ยูไนเต็ด เดินทางมาเป็นประธานด้วยตัวเอง พร้อมด้วย ซิโก้ เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง กุนซือใหญ่ทีมชาติไทยที่เดินทางมาร่วมแสดงความยินดีด้วย

อย่างไรก็ตามหลังจากพิธีมงคลสมรสในครั้งนี้ "เจ้าอุ้ม" ยังจะได้พักต่อไปเนื่องจากจะลงสนามช่วย "เอสซีจี เมืองทอง" ได้ในเลกที่ 2 เป็นต้นไป แต่ทัวร์นาเมนท์แรกของเจ้าตัวหลังห่างหายไปนานคือการนำทีมชาติไทย ทำศึกชิงถ้วยพระราชทาน คิงส์ คัพ ครั้งที่ 44 ระหว่างวันที่ 3-5 มิถุนายนนี้

 

http://www.smmsport.com/reader.php?news=179265

 

ดูทั้งหมด..

Copyright © 2008 - 2011 mtufc.com. All Rights Reserved. Official Website Contact : mtufc@yahoo.com