8 กุมภาพันธ์ 2559  
มุ้ย-โก้ ร่วมส่งกำลังใจให้เพื่อนกิเลนคว้าชัย
Bookmark and Share

"เจ้ามุ้ย" ธีรศิลป์ แดงดา กองหน้าตัวเก่งของทีมที่ยังมีอาการบาดเจ็บ และ "เจ้าโก้" ดัสกร ทองเหลา ซึ่งมีโทษแบนติดตัว ส่งกำลังใจข้ามประเทศขอให้เพื่อนร่วมทีมสู้ให้เต็มที่ เพื่อนำชัยชนะกลับมาให้ได้

 

         "เจ้ามุ้ย" ธีรศิลป์ แดงดา กองหน้าตัวเก่ง ที่ยังมีอาการบาดเจ็บ และ "เจ้าโก้" ดัสกร ทองเหลา ซึ่งมีโทษแบนติดตัวอยู่ไม่สามารถเดินทางมากับทีมได้ แต่ทั้งสองคนก็ได้ฝากกำลังใจมาให้นักเตะในเกมที่จะลงซดเซี่ยงไฮ้ วันที่ 9 ก.พ. นี้ ซึ่งทางด้าน "เจ้ามุ้ย" เผยว่า "ผมเองยังคงมีอาการบาดเจ็บอยู่ แต่โดยรวมก็ถือว่าดีขึ้นมาก ก็เสียดายที่ไม่สามารถเดินทางมากับทีมได้ ก็อยากให้ทุกคนสู้ให้เต็มที่แม้ว่ามันจะไม่ใช่งานง่าย แต่ทีมเราก็มีดีและไม่ได้เดินทางเพื่อมาแพ้เช่นกัน ซึ่งผมก็หวังว่าเราจะมีผลงานที่ดีในเกมกับเซี่ยงไฮ้"


          ทางด้านของ "เจ้าโก้" ดัสกร ทองเหลา เผยว่า "การมาเยือนเซี่ยงไฮ้ที่บ้านของพวกเขาไม่ใช่งานที่ง่ายแน่นอน พวกเขาเป็นทีมที่แข็งแกร่ง และยังมีนักเตะฝีเท้าดีมากมาย โดยเฉพาะแข้งต่างชาติอย่างเอลเครสันรวมไปถึงคอนก้า ซึ่งผมเคยลงสนามพบกันเมื่อสองปีที่แล้ว ในสมัยที่ยังอยู่กวางโจว ก็ถือเป็นผู้เล่นที่มีศักยภาพที่ดีแต่ผมเองก็มั่นใจว่าน้องๆ ในทีมจะสามารถสู้ได้อย่างสนุกขอให้ทุกคนสู้เต็มที่เพื่อศักดิ์ศรีของสโมสร และในนามของประเทศไทย"

 

http://www.siamsport.co.th/football/afc-championsleague/view.php?code=160208224536

 

ดูทั้งหมด..

Copyright © 2008 - 2011 mtufc.com. All Rights Reserved. Official Website Contact : mtufc@yahoo.com