27 มีนาคม 2558  
ซิโก้แจงมุ้ยเจ็บ เหตุไม่ส่งยิงลอดช่องชมลูกทีมฟอร์มแจ่ม
Bookmark and Share

 

นายใหญ่ทัพช้างศึกเผยเหตูไม่ส่ง มุ้ย ลงสนามดวลแข้งสิงคโปร์ เพรามีอาการบาดเจ็บส้นเท้า พร้อมชมลูกทีมทุกคนทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม

 
"ซิโก้" เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง กุนซือใหญ่ ทีมชาติไทย พอใจกับผลงานของลูกทีมที่สามารถเอาชนะสิงคโปร์ได้ 2-0 ในเกมอุ่นเครื่องฟีฟ่าเดย์นัดแรก พร้อมเผยเหตุที่ไม่ใช้งาน ธีรศิลป์ แดงดา เนื่องจากกองหน้ากิเลนผยองมีอาการบาดเจ็บจนต้องตัดสินใจเปลี่ยนใช้ อดิศักดิ์ ไกรษร ลงสนามแทน
 
เกมนี้ทัพช้างศึกได้สองประตูช่วงท้ายเกมการการโหม่งของ สุทธินันท์ พุกหอม ในนาที 86 และ ปกเกล้า อนันต์ ในนาที 90 พาทีมชาติไทยเอาชนะ สิงคโปร์ ไปได้ 2-0 ในเกมอุ่นเครื่องฉลองความสัมพันธ์ 50 ปีของทั้งสองประเทศเมื่อช่วงค่ำที่ผ่านมา (26มี.ค.)
 
"เราซ้อมได้ 2 วันกับผู้เล่นหน้าใหม่ ก็ยอมรับว่าเกมมันคงไม่ไหลลื่นอยู่แล้ว แต่ครึ่งหลังเราก็เปลี่ยนผู้เล่นตัวเก่าลงสนามก็ทำให้เกมไหลลื่นมากขึ้น"
 
ซิโก้กล่าวต่อ "โดยทั่วไปรูปเกมสูสีในแดนกลางชิงจังหวะการเล่นทั้งสองทีม ที่จริงเกมนี้ผมคิดว่าจะเสมอกัน แต่เราก็ทำประตูได้ในท้ายครึ่งหลัง โดยรวมถือว่าน่าพอใจ เรายังมีอีกเกมกับแคเมอรูน เราก็ต้องเตรียมความพร้อม"
 
ซิโก้กล่าวถึงการไม่เลือกใช้ มุ้ย (ธีรศิลป์ แดงดา) ในเกมนี้ว่า "มุ้ยมีอาการบาดเจ็บบริเวณส้นเท้า ซึ่งเราไม่ต้องการใช้งานเขาในเกมนี้ เพราะเรายังมีอีกเกมกับแคเมอรูน ซึ่งก็ต้องดูว่ามุ้ยจะพร้อมหรือไม่"

 

ดูทั้งหมด..

Copyright © 2008 - 2011 mtufc.com. All Rights Reserved. Official Website Contact : mtufc@yahoo.com