8 มกราคม 2558  
ดราแกน นำทัพ กิเลนผยอง ชุบตัวสระบุรี 7-11 ม.ค.
Bookmark and Share

 

ดราแกน ทาลายิช เฮดโค้ช เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด นำทัพลูกทีมเดินทางไปเก็บตัวที่แคมป์ซ้อม จ.สระบุรี เทสต์สมรรถภาพความฟิตและวางแท็คติกก่อนเปิดซีซั่น 7-11 ม.ค.58

"กิเลนผยอง" เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ยกพลเดินทางไปเก็บตัวที่แคมป์ซ้อมม่วงน้อย จ.สระบุรี ระหว่างวันที่ 7-11 ม.ค.58 โดย ดราแกน ทาลายิช กุนซือใหญ่นำทัพ เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนเปิดฤดูกาล ด้าน กานต์ จันรัตน์ ผจก.ทั่วไป ชี้เป็นแผนพัฒนาศักยภาพลูกทีม ทั้งการสร้างสปิริต , ความฟิต และแท็กติก ก่อนตัดสินใจเลือกผู้เล่นเป็นกำลังหลักซีซั่น 2015
 
ผจก.ทั่วไป "กิเลนผยอง" ให้สัมภาษณ์ว่า "ถือว่าเราอยู่ในช่วงเตรียมความพร้อม เพื่อกลับมาแข่งขันสำหรับฤดูกาลใหม่ แน่นอนการมาเก็บตัวที่แคมป์ม่วงน้อย ถือว่าเป็นการเตรียมแผนพัฒนาศักยภาพลูกทีม ที่นักเตะจะได้เรียนรู้สิ่งที่โค้ช และทีมงานอยากให้เป็นได้ทั้งหมด ซึ่งเชื่อว่าเราจะได้เห็นทีมสปิริตร่วมกันภายในทีม"
 
"รวมถึงแน่นอนในเรื่องของความฟิตที่น่าจะดีขึ้นอย่างต่อเนื่อง หลังจากที่เรามีเวลากลับมาฝึกซ้อมเกือบ 1 เดือนเต็ม การฝึกซ้อมช่วงนี้ถือเป็นช่วงเวลาสำคัญที่ลูกทีมจะพิสูจน์ผลงาน เพื่อโอกาสเป็นหนึ่งในผู้เล่นที่เราจะให้สู้ศึกในฤดูกาลใหม่ต่อไป" ผู้จัดการหนุ่มเผย

 

http://tl.smmonline.net/news/140332.html

 

ดูทั้งหมด..

Copyright © 2008 - 2011 mtufc.com. All Rights Reserved. Official Website Contact : mtufc@yahoo.com