6 มีนาคม 2557  
กิเลนหวังเก็บชัยฉลองวันเกิด ปธ.ที่ปรึกษา
Bookmark and Share

 

6 สโมสรตบเท้าแถลงความพร้อมในงานมีทเดอะเพรสโตโยต้าไทยพรีเมียร์ลีก บิ๊กแมตช์ ทีโอที ทำศึกดาร์บี้ แจ้งวัฒนะกับเอสซีจี เมืองทองฯ 8 มี.ค.นี้ ด้านทีพีแอลตั้งคณะอนุกรรมการมารยาทชุดใหม่ประเดิมงานสัปดาห์หน้า พร้อมเปิดคอลเซ็นเตอร์อำนวยความสะดวกวันแข่งขัน

 
 
งานแถลงข่าวมีทเดอะเพรสโตโยต้าไทยพรีเมียร์ลีก 2014 นัดที่ 2 ของฤดูกาล เมื่อช่วงบ่ายวันพุธที่ 5 มี.ค.57 เวลา 13.30 น.ผ่านมา ที่ห้องแถลงข่าว 127 สนามราชมังคลากีฬาสถาน โดยมี "บิ๊กเปี๊ยก" ดร.องอาจ ก่อสินค้า ประธานไทยพรีเมียร์ลีกเป็นประธานในงาน พร้อมด้วยตัวแทนจาก 6 สโมสร ประกอบไปด้วย บีอีซี เทโรฯ,สุพรรณบุรี เอฟซี,บางกอกกล๊าส เอฟซี,จีเอสอีสมุทรสงคราม,ทีโอที เอสซี และ เอสซีจี เมืองทองฯ ร่วมแถลงความพร้อม
 
ทีพีแอลตั้งคณะกก.จริยธรรมชุดใหม่ประเดิมงานสัปดาห์หน้า
 
ก่อนเริ่มการแถลงความพร้อมของแต่ละสโมสร ดร.องอาจ ก่อสินค้า ประธานไทยพรีเมียร์ลีก ได้แจ้งข่าวว่า "หลังจากที่ได้มี พรบ.กีฬาอาชีพออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทีพีแอลได้มีจัดตั้งคณะอนุกรรมการชุดใหม่ขึ้นมามีชื่อว่า "คณะอนุกรรมการประเมินผลจริยธรรมและจรรยาบรรณบุคลากรกีฬาอาชีพ" โดยมีนายนิโรจน์ สุนทรเลขา เป็นประธาน เพื่อทำหน้าที่ตรวจสอบเกมการแข่งขันไทยลีกและดิวิชั่น 1 ประจำสัปดาห์ ก่อนส่งเรื่องต่อให้คณะอนุกรรมการพิจารณามารยาท วินัย และข้อประท้วง ที่มี พ.ต.อ.ดร.ณรัชต์ เศวตนันทน์ เป็นประธานต่อไป ทั้งนี้เพื่อให้สอดคล้องและเป็นไปตาม พรบ.กีฬาอาชีพ โดยคณะอนุกรรมการชุดใหม่นี้จะประเดิมงานในสัปดาห์หน้าทันที"
 
เปิดสายด่วนไทยลีก ด.1 อำนวยความสะดวกวันแข่งขัน
 
พร้อมกันนี้ ประธานทีพีแอล ยังเผยต่อว่า "ปัจจุบันบริษัทไทยพรีเมียร์ลีกได้มีการจัดตั้งสายด่วนคอลเซ็นเตอร์เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับทุกสโมสรและสื่อมวลชนที่ต้องการสอบถามข้อมูล โดยจะให้บริการทุกวันที่มีการแข่งขันทั้งไทยพรีเมียร์ลีกและดิวิชั่น 1 โดยจะให้บริการตั้งแต่ 16.00 น.- 22.00 น. โดยจะเริ่มให้บริการในสุดสัปดาห์นี้ทันที สำหรับคอลเซ็นเตอร์ของไทยลีก โทรได้ที่เบอร์ 089-450-4247 ส่วนดิวิชั่น 1 เบอร์ 089-450-4248"
 
มังกรไฟหวังประเดิมเกมแรกในบ้านด้วย 3 แต้มเหนือสุพรรณ
 
เริ่มงานแถลงความพร้อมคู่แรกเป็นเกมระหว่าง "มังกรไฟ" บีอีซี เทโร ศาสน ที่จะเปิดบ้านพบกับ "ช้างศึกยุทธหัตถี" สุพรรณบุรี เอฟซี ในวันที่ 9 มี.ค. ด้าน โรเบิร์ต โปรคูเรอร์ ผอ.สโมสรมังกรไฟ เผยว่า "เราผิดหวังมากกับผลการแข่งขันในเกมแรกที่เสมอกับสมุทรสงคราม เกมนี้เป็นนัดแรกที่เราได้เล่นในบ้านยอมรับเป็นงานยากที่เจอสุพรรณบุรี แต่เราต้องการชัยชนะประเดิมการเล่นในบ้านนัดนี้ ซึ่งเกมนี้เราจะส่ง จอร์จี้ เวลคัม กองหน้าทีมชาติฮอนดูรัส ลงประเดิมสนามด้วย"
 
ส่วนด้าน นายวสพล แก้วผลึก ผช.โค้ชทีมสุพรรณบุรี เผยว่า "หลังจากแพ้มาในเกมแรก ทำให้ทุกคนมีความกระหายที่อยากจะชนะ แต่การไปเยือนเทโรก็คงไม่ใช่งานง่ายเหมือนกัน ดังนั้นถ้ามีแต้มกลับไปก็ถือว่าน่าพอใจ ส่วนสภาพทีมมี พถทธินันท์ วรรณศรี กับ ณภัทร ธรรมรงศุภกร ที่ยังเจ็บและลงสนามไม่ได้ นอกนั้นพร้อมลงสนามทั้งหมด"
 
บีจีมั่นใจสถิติข่มเอาชนะปลาทูได้แน่,น้าฉ่วยรับเป็นรองทุกด้าน
 
คู่ต่อมาเป็นเกมในวันอาทิตย์ที่ 9 มี.ค.ระหว่าง บางกอกกล๊าส เอฟซี พบ จีเอสอี สมุทรสงคราม ด้าน อภิสิทธิ์ อิ่มอำไพ ผช.โค้ชบีจี เผยว่า "สถิติที่ผ่านมาในการเจอสมุทรสงครามเราเอาชนะได้ตลอด เชื่อว่าเกมนี้ก็ไม่น่ามีปัญหาอะไร อีกทั้งตอนนี้ทีมกำลังอยู่ในฟอร์มที่ยอดเยี่ยมอีกด้วย"
 
ด้าน "น้าฉ่วย" สมชาย ชวยบุญชุม กุนซือทีมปลาทู เผยว่า "เราเป็นรองทุกด้านตั้งแต่มาเล่นเป็นทีมเยือน เรื่องนักเตะ การเล่นบนหญ้าเทียม ดังนั้นจึงเป็นงานยากของเราแต่ก็พร้อมทำให้ดีที่สุดเพื่อมีแต้มกลับออกไป ส่วนสภาพทีมมีเจ็บ 5 คน เป็นตัวหลักสองคนคือ ซารีฟ สายนุ้ย กับ พงษ์พิพัฒน์ คำนวน ที่ลงไม่ได้"
 
ฮัลโหลขอมีแต้ม,กิเลนหวังเก็บชัยฉลองวันเกิดปธ.ที่ปรึกษา
 
คู่สุดท้ายเป็นดาร์บี้แมตช์แจ้งวัฒนะ ระหว่าง ทีโอที เอสซี พบ เอสซีจี เมืองทองฯ ซึ่งจะลงสนามในวันเสาร์ที่ 8 มี.ค. ด้าน ประจักษ์ เวียงสงค์ หัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมฮัลโหล เผยว่า "เรื่องของสนามยืนยันว่าทีโอที สเตเดี้ยม พร้อมอย่างแน่นอน ส่วนเกมกับเมืองทองฯ ยอมรับว่าเราเป็นรองเยอะแต่ก็หวังว่าในบ้านเกมแรกเราจะไม่แพ้ โดยในทีมมี โมฮัมเหม็ด ซาเวจ เจ็บเพียงคนเดียวเท่านั้น"
 
ด้าน โค้ชพล ชมชื่น ผช.โค้ชกิเลนผยอง กล่าวว่า "ที่ผ่านมาในไทยลีก และโตโยต้า ลีก คัพ ฟอร์มของเรายังไม่ดีเท่าไหร่ แต่เชื่อว่าเกมนี้ทุกอย่างจะเข้าที่ โดยเราจะได้ เจย์ โบธรอยด์ กลับมาฟิตลงสนามได้แน่นอน และทุกคนในทีมหวังเก็บ 3 แต้มเพื่อฉลองวันคล้ายวันเกิด 8 มี.ค.ให้กับ คุณระวิ โหลทอง ประธานที่ปรึกษาของทีมด้วย"
 
สำหรับโปรแกรมโตโยต้าไทยพรีเมียร์ลีกสุดสัปดาห์นี้ มีดังนี้
วันเสาร์ที่ 8 มี.ค.57
18.00 น. ปตท.ระยอง พบ เชียงราย ยูไนเต็ด สนามพีทีที สเตเดี้ยม ทรูสปอร์ต2
18.00 น. ทีโอที เอสซี พบ เอสซีจี เมืองทองฯ สนามทีโอที สเตเดี้ยม ทรู10
19.00 น. บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด พบ ราชบุรี มิตรผล เอฟซี สนามไอ-โมบาย สเตเดี้ยม ทรูสปอร์ตเอชดี2
19.00 น. สงขลา ยูไนเต็ด พบ ชลบุรี เอฟซี สนามติณสูลานนท์ ทรูสปอร์ต6
20.00 น. แบงค็อก ยูไนเต็ด พบ ศรีสะเกษ เอฟซี สนามไทย-ญี่ปุ่น ดินแดง ทรูสปอร์ต2
 
วันอาทิตย์ที่ 9 มี.ค.57
18.00 น. โอสถสภา เอ็ม 150 สระบุรี พบ สิงห์ท่าเรือ สนามราชมังคลากีฬาสถาน ทรู10
18.00 น. ชัยนาท ฮอร์นบิล พบ อาร์มี่ ยูไนเต็ด สนามเขาพลอง สเตเดี้ยม ทรูสปอร์ต2
19.00 น. บีอีซี เทโร ศาสน พบ สุพรรณบุรี เอฟซี สนามเฉลิมพระเกียรติ 72 พรรษา ทรูสปอร์ตเอชดี2
19.00 น. บางกอกกล๊าส เอฟซี พบ จีเอสอี สมุทรสงคราม เอฟซี สนามลีโอ สเตเดี้ยม ทรูสปอร์ต6
20.00 น. เพื่อนตำรวจ พบ แอร์ฟอร์ซ เซ็นทรัล เอฟซี ม.ธรรมศาสตร์ รังสิต ทรูสปอร์ต2
 
http://tl.smmonline.net/news/114436.html

 

ดูทั้งหมด..

Copyright © 2008 - 2011 mtufc.com. All Rights Reserved. Official Website Contact : mtufc@yahoo.com