30 มีนาคม 2554  
ยกนิ้ว!! บุรีรัมย์ เอเอฟซีซูฮกระบบจัดการสุดเจ๋ง
Bookmark and Share

ทีมงานเอเอฟซี ยกนิ้วทีม "ปราสาทสายฟ้า" บุรีรัมย์ พีอีเอ มีความพร้อมทุกด้าน โดยเฉพาะเรื่องของระบบการบริหารและการจัดการ ที่ไปเป็นทีมมาตรฐานของทางเอเอฟซี ทุกอย่าง เชื่อว่าอนาคต จะก้าวขึ้นมาเป็นทีมชั้นนำของทวีปเอเชียได้อย่างแน่นอน

        หลังจากคณะทำงานของเอเอฟซี นำโดย มิสเตอร์ ทาโกอากิ ซูซูกิ หัวหน้าคณะ พร้อมด้วยทีมงาน ยังคงเดินหน้าตรวจความพร้อมสภาพ 18 ทีมไทยลีกอย่างต่อเนื่อง โดยเมื่อวันที่ 29 มี.ค. ที่ผ่านมา เวลา 16.00 น. ได้เดินทางไปตรวจความพร้อมของสโมสรฟุตบอลบุรีรัมย์ พีอีเอ ณ อาคารสิริภิญโญ ถ.ศรีอยุธยา โดยมี นายกนกศักดิ์ ปิ่นแสง กรรมการผู้จัดการสโมสรบุรีรัมย์ พีอีเอ ให้การต้อนรับ
 
        การเดินทางไปครั้งนี้ ได้มีการแบ่งกลุ่มสัมภาษณ์เจ้าหน้าที่สโมสรบุรีรัมย์ พีอีเอ เกี่ยวกับการบริหารจัดการของฝ่ายต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ฝ่ายจัดการแข่งขัน, ฝ่ายการเงิน, ฝ่ายการตลาด, ฝ่ายสื่อมวลชน และพัฒนาเยาวชนของสโมสร โดยใช้เวลาประมาณ 3 ชั่วโมงจึงแล้วเสร็จ
 
        หลังจากเสร็จสิ้นจากตรวจงานของเอเอฟซี นายกนกศักดิ์ ปิ่นแสง ได้เปิดเผยถึงการประเมินของเจ้าหน้าที่เอเอฟซีในครั้งนี้ว่า ทางเอเอฟซีค่อนข้างจะพอใจ ในแผนการบริหารงานของสโมสรเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะเรื่องของการก่อสร้างสนามไอ-โมบาย สเตเดี้ยมแห่งใหม่ ที่กำลังจะเปิดใช้อย่างเป็นทางการ ในช่วงเลกที่ 2 ของฤดูกาลนี้ หลังจากวันที่ 20 มี.ค. ที่ผ่านมา ทางคณะกรรมการได้เดินทางไปตรวจเยี่ยมสนามแห่งใหม่ ที่จังหวัดบุรีรัมย์มาแล้ว
 
        สำหรับสนามไอ-โมบาย สเตเดี้ยมแห่งใหม่นั้น ขณะนี้อยู่ระหว่างการก่อสร้าง คาดว่าจะแล้วเสร็จเร็วๆ นี้ โดยสนามจะมีความจุทั้งหมด 24,000 คน และมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ระบบการรักษาความปลอดภัยตามมาตรฐานของเอเอฟซีด้วย ซึ่งเหมาะอย่างยิ่ง ที่จะใช้สำหรับจัดการแข่งขันฟุตบอลรายการใหญ่ๆ อย่างการแข่งขันฟุตบอลเอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ ลีก
 
        นอกจากนี้ทางคณะทำงานของเอเอฟซี ยังกล่าวชื่นชมสโมสรบุรีรัมย์ พีอีเอ ในทุกๆ ด้าน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเรื่องของระบบการบริหารและการจัดการที่ไปเป็นทีมมาตรฐานของทางเอเอฟซี ทุกอย่าง เชื่อว่าอนาคตจะก้าวขึ้นมาเป็นทีมชั้นนำของทวีปเอเชียได้อย่างแน่นอน

http://www.siamsport.co.th/Sport_Football/110329_279.html

 

ดูทั้งหมด..

Copyright © 2008 - 2011 mtufc.com. All Rights Reserved. Official Website Contact : mtufc@yahoo.com