23 ธันวาคม 2555  
ราชบุรีจ่อซิวเอกภูมิจากกิเลน ฟลุ๊คยิ้มได้เด็กถิ่นร่วมทัพ
Bookmark and Share

ราชบุรี มิตรผล เอฟซี ใกล้ที่จะได้ตัว เอกภูมิ โพธารุ่งโรจน์ ปีกตัวจี๊ดจาก เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด หลังข้อเสนอที่ยื่นซื้อเข้าไปได้รับการตอบตกลง "เสี่ยฟลุ๊ค" ธนวัชร์ นิติกาญจนา ผจก.ทีมราชันมังกร แฮปปี้ได้เด็กถิ่นมาร่วมทีม

ความเคลื่อนไหวของทีม ราชันมังกร ราชบุรี มิตรผล เอฟซี ทีมแชมป์จากยามาฮ่า ลีกวัน ที่ก้าวขึ้นมาเล่นในลีกสูงสุดของเมืองไทยได้สำเร็จ ล่าสุดเริ่มขยับตัวในการเตรียมทีมอีกระลอก โดยยื่นข้อเสนอเพื่อขอซื้อตัว  เจ้าบอล  เอกภูมิ โพธารุ่งโรจน์ ปีกตัวจี๊ดจาก  กิเลนผยอง  เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด

เสี่ยฟลุ๊ค ธนวัชร์ นิติกาญจนา ผจก.ทีม  ราชันมังกร ได้เปิดเผยว่า  ตอนนี้เราได้ยื่นข้อเสนอขอซื้อ เอกภูมิ โพธารุ่งโรจน์ จากทีมเมืองทองฯไปเรียบร้อยแล้ว โดยค่าตัวนั้นสมน้ำสมเนื้อกับฝีเท้าของ เอกภูมิ แน่นอน ซึ่งเวลานี้ทีมเมืองทองฯมีท่าทีตอบรับข้อเสนอดังกล่าว ดังนั้นคาดว่าอีกไม่นานน่าได้มีการเซ็นสัญญากัน

หากการดีลครั้งนี้ระหว่าง ราชบุรีฯ กับ เอกภูมิ ประสบความสำเร็จ จะถือว่าเป็นของขวัญปีใหม่ชิ้นเยี่ยมให้กับแฟนบอลราชันมังกร เพราะ เอกภูมิ ก็เป็นคนโพธาราม จังหวัดราชบุรี ซึ่งผมขอสัญญาว่าเราจะทำการเสริมทัพนักเตะฝีเท้าดีเข้าสู่ทีมเรื่อยๆ เพื่อให้แฟนบอลราชบุรีฯทุกคนมีความสุข  เสี่ยฟลุ๊ค กล่าวปิดท้าย

http://www.smmonline.net/news/73109-ราชบุรีจ่อซิวเอกภูมิจากกิเลน%20ฟลุ๊คยิ้มได้เด็กถิ่นร่วมทัพ.html

 

ดูทั้งหมด..

Copyright © 2008 - 2011 mtufc.com. All Rights Reserved. Official Website Contact : mtufc@yahoo.com